thiết bị dây chuyền sản xuất cát Silica

thiết bị dây chuyền sản xuất cát Silica

Công ty chúng tôi cho cát silica thiết bị dây chuyền sản xuất bao gồm, sắp xếp thiết bị chủ yếu là bị hỏng, thiết bị cấp liệu, thiết bị cát làm và các thành phần khác, kể cả thiết bị gãy thường được sử dụng bentonit viên nhà máy dọc nghiền hàm cho thô bị hỏng, máy nghiền hình nón hoặc tác động phá vỡ thứ hai máy nghiền, thiết bị cho ăn nói chung là rung feeder, cát thiết bị làm thường bao gồm cát silica cát, máy rửa cát và có thể được trang bị theo nhu cầu thực tế của người dùng, và cuối cùng là toàn bộ dây chuyền sản xuất được trang bị với một số các băng tải tương tự, sàng lọc các máy móc và thiết bị phụ trợ khác có thể lắp đặt vận hành chạy. Việc sản xuất cát toàn bộ cấu hình thiết bị dây chuyền là hợp lý, số lượng cụ thể và loại được trang bị theo quy mô năng lực sản xuất thực tế của người dùng.

Mill trình

Hà Nam bóng nhà máy là một hình trụ ngang thiết bị, thiết bị bên ngoài, hai vị trí, mạng tinh thể-loại bóng máy quay. Vật liệu từ thiết bị thức ăn đều vào bột đá xanh nghiền đứng kho đầu tiên nhập vào khuôn viên của xoắn ốc trục không khí, nhà kho có thang lót hoặc lót tôn, được xây dựng với bóng kỹ thuật khác nhau thép, xi lanh quay tạo lực ly tâm để bóng một độ cao nhất định sau sự sụp đổ, có tác động nghiêm trọng về vật chất và mài mòn. Chất liệu ở vị trí đầu tiên để đạt được nghiền thô, thông qua các tấm đơn khoang vào kho thứ hai, các nhà kho lót bằng lớp lót bằng phẳng, thép bóng bên trong, mài thêm vật chất, bột được thải ra qua tấm dỡ rào, hoàn thành các hoạt động mài. Mill đặc điểm cấu trúc: Quả bóng từ phần ăn, xả cục, Cục Rotary, Bộ truyền dẫn (giảm tốc, bánh răng truyền nhỏ, động cơ, điều khiển điện) và các thành phần quan trọng khác. Thép đúc trục rỗng, xếp hàng với rời, bánh hobbing quay bởi quá trình đúc, cơ thể khảm lót xi lanh mặc, có sức đề kháng mài mòn tốt. Máy chạy êm, làm việc đáng tin cậy.

Loại máy nghiền đá nhân tạo bazan bóng là khác nhau, nhưng nói chung, các nguyên tắc cơ bản của vật liệu trong quá trình nghiền để nghiền nát là tương tự. Trong ngắn hạn, khi bóng ở một chuyển động quay tốc độ nhất định, vào bóng thùng (bar) hoặc khoáng sản (sỏi) và phương tiện truyền thông mài khác, giữa lót xi lanh và các phương tiện truyền thông mài ma sát bởi trọng lực mài phương tiện truyền thông, và lực ly tâm tạo ra bởi sự quay của quả bóng và sẽ tăng khi các xi-lanh để chuyển động quay, đã được nâng lên một độ cao nhất định, và sau đó khi trọng lực của các phương tiện truyền thông mài (đường kính trọng thực sự khi các thành phần) lớn hơn hoặc bằng lực ly tâm, nó bắt đầu từ bức tường xi lanh, theo một ca khúc đích nhất định. Chu kỳ chuyển động, nó tạo ra một tác động liên tục và mài mòn, do đó vật liệu nghiền thành bột.

1
Like
Save

Comments

%d bloggers like this: